×

Privacy Policy

Privacy Policy

นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล

นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ฉบับนี้ ลงวันที่ 01 มิถุนายน 2563

  1. followme-webdesign.com ได้กำหนดนโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อยกระดับมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าเยี่ยมชมและใช้บริการเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โดยนโยบายนี้กำหนดขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 เพื่อช่วยให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือใช้บริการได้ทราบถึงแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว และทราบถึงทางเลือกเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวเมื่อเข้าใช้เว็บไซต์

  2. วัตถุประสงค์ของการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล
    followme-webdesign.com เก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามวัตถุประสงค์ของกฎหมายและวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานของผู้เข้าใช้ การเสริ์ชข้อมูล เพื่อทำให้เข้าใจพฤติกรรมและตอบสนองความต้องการของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือใช้บริการ เพื่อปรับแต่งตัวเลือกฟังก์ชั่นการใช้งาน การรับข้อมูลข่าวสารจากทางเว็บไซต์ รวมไปถึงเพื่อการพัฒนา Big data และ A.I. (ปัญญาประดิษฐ์) ต่อไปในอนาคต

  3. followme-webdesign.com มีการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร
    followme-webdesign.com มีมาตรการคุ้มครองความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการจากการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต การสูญหาย การใช้ข้อมูลในทางที่ผิดไปจากวัตถุประสงค์ในการจัดเก็บ การเปิดเผยและการเปลี่ยนแปลงแก้ไข เช่น firewall, encode, การควบคุมและการอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูล รวมถึงตรวจสอบว่าข้อมูลที่มีอยู่ถูกต้องและเป็นปัจจุบัน แต่ไม่รวมถึงข้อมูลที่ followme-webdesign.com ได้รับอนุญาตจากผู้ใช้บริการให้เปิดเผยแก่บุคคลภายนอกตามที่มีการเชื่อมต่อบัญชี

  4. ข้อมูลส่วนบุคคลที่ followme-webdesign.com จัดเก็บ
    4.1 ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการทั่วไป เช่น cookies, ข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์ ซึ่งจัดเก็บเพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะบุคคลของผู้เข้าเยี่ยมชมหรือบริการเว็บไซต์ และอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานเฉพาะบุคคลในการแสดงผลซึ่งผู้ใช้งานอาจมีความสนใจเป็นพิเศษ รวมถึงรักษาบรรยากาศการใช้งานโดยรวม

    4.2 ข้อมูลที่ผู้เข้าใช้บริการได้ให้เราเพื่อใช้ในการติดต่อ เช่น ชื่อ-นามสกุล, อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, ชื่อบริษัท, ชื่อเว็บไซต์, งบประมาณในการจัดทำเว็บไซต์ โดยจะถูกจัดเก็บเพื่อใช้ในการติดต่อกับผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์

    4.3 ข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์จัดเก็บตามข้อบังคับประกาศกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร

  5. ระยะเวลาในการเก็บรวมรวบข้อมูลส่วนบุคคล followme-webdesign.com ดำเนินการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลตามหลักเกณฑ์ของพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 โดยสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ซึ่งได้ลงข้อมูลส่วนตัวไว้จะถูกจัดเก็บไว้ตลอดระยะเวลาการเข้าใช้บริการ

  6. การถอนความยินยอมในการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล
    เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลอาจถอนความยินยอมในการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของตนเมื่อใดก็ได้ โดยจะมีผลทำให้อาจไม่ได้รับข่าวสารจากทาง followme-webdesign.com

  7. การแลกเปลี่ยนข้อมูล
    followme-webdesign.com ไม่มีนโยบายเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าใช้บริการในลักษณะเจาะจงเป็นรายบุคคลแก่บุคคลภายนอก เว้นแต่จะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดของกฎหมาย อย่างไรก็ตาม followme-webdesign.com มีความจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เฉพาะแต่ในกรณีดังต่อไปนี้

    7.1 กับบริษัทอื่นซึ่งได้ให้บริการแก่ followme-webdesign.com เช่น Analytics โดย followme-webdesign.com อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลกับผู้ให้บริการภายนอกที่ให้บริการหรือได้รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ followme-webdesign.com ซึ่งผู้ให้บริการภายนอกเหล่านี้อาจเป็นการให้บริการประเภท ช่วยในการประมวลผลการทำรายการ วิเคราะห์สถิติ ส่งโฆษณา วิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้งาน เป็นต้น

    7.2 กับบริษัทอื่นเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือการพัฒนาระบบของเว็บไซต์

    7.3 กรณีที่ followme-webdesign.com ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าใช้งานมาจากบุคคลฝ่ายที่สาม followme-webdesign.com จะแจ้งไปยังเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลอีกครั้งเพื่อขอความยินยอมอีกครั้ง

  8. เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลสามารถติดต่อในเรื่องข้อมูลส่วนบุคคลของตนเอง ได้ที่ followme-webdesign.com ที่อีเมล [email protected] หรือหมายเลขโทรศัพท์ 080-2269103